Về Denso Lock

Denso Lock – Thương hiệu khóa thông minh được thành lập vào năm 2010 với nhiều dòng sản phẩm khóa thông minh/khóa điện tử/khóa vân tay/khóa khách sạn/các giải pháp an ninh cửa cổng nhà ở,công ty, xí nghiệp, nhà trọ, Airbnb, căn hộ dịch vụ cho thuê… với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Tự hào là nhà phân phối độc quyền khóa thông minh Denso Lock tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn đươc mang đến cho Quý Khách Hàng thân thương giải pháp an toàn cho ngôi nhà, Có khóa thông minh Denso Lock, ngôi nhà trong tầm tay, Quý khách có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và tận hưởng thời gian bên nhau.

Giá Trị Cốt Lõi Về Denso Lock

Denso Lock với đam mê cải thiện cuộc sông chất lượng hơn, luôn mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng cuộc sống dễ dàng hơn.

Lấy chất lượng làm cam kết và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu.

Niềm tin của khách hàng là mục đích Denso Lock tìm kiếm và luôn làm việc phát triển không ngừng để duy trì niềm tin hằng ngày. 

Ve-denso-lock

Denso Lock không ngừng nổ lực cải tiến và phát triển công nghệ để mang đến cho Quý Khách hàng nhiều lựa chọn chất lượng và giá cả cạnh tranh tốt nhất cho nhà thông minh: khóa thông minh, khóa vân tay, khóa thẻ từ khách sạn, và các giải pháp an ninh cho ngôi nhà.

Khóa thông minh Denso Lock cam kết luôn luôn ở bên cạnh, khi bạn cần.

Liên hệ: Khóa Thông Minh Denso Lock 

Địa chỉ: 626/7 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0911.916.119

Follow us on fanpage: Denso Lock

CHI NHÁNH KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH DENSO LOCK

? Đại Lý: Khóa Việt Key – Quận Phú Nhuận

? 142 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

☎ 0918 900 777 – 028 668 14177

⏱ 08AM – 19PM: Thứ 2 – Chủ Nhật